Chương trình dịch vụ

Hyundai Ngọc An – Best Quality, Best Quick Service.

Lời đầu tiên, Dịch Vụ Hyundai Ngọc An xin gởi đến quý khách hàng gần xa lời chào và lời chúc sức khỏe trân trọng.

Kính thưa quý khách hàng, trong suốt hơn 20 năm hình thành và phát triển, Dịch Vụ Hyundai Ngọc An đã được sự tín nhiệm của rất nhiều quý khách hàng, và chính sự tín nhiệm ấy là động lực để phòng Dịch Vụ Hyundai Ngọc An chúng tôi không ngừng phấn đấu, nổ lực, cải thiện cơ sở vật chất và nâng cao tay nghề, chuyên môn của đội ngũ nhân viên dịch vụ, để không phụ lòng và hy vọng mang lại những giá trị dịch vụ tốt nhất dành cho quý khách hàng gần xa.

Dịch Vụ Hyundai Ngọc An hiểu được rằng, quý khách hàng mong muốn tìm được một nơi đáng tin cậy để có thể đem chiếc xe “con cưng” của mình đến bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa với chất lượng tốt nhất, chi phí hợp lý nhất và thời gian phục vụ nhanh nhất. Và với nhiều năm kinh nghiệm bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa của mình, Dịch Vụ Hyundai Ngọc An tin rắng có thể đáp ứng được những tiêu chí mà của quý khách hàng gần xa mong muốn.

Với những nổ lực không biết mệt mỏi của mình, vào tháng 3/2015, Dịch Vụ Hyundai Ngọc An đã được Hyundai Thành Công(HTC), nhà phân phối các dòng xe Hyundai tại Việt Nam, trao tặng danh hiệu “Đại lý có hệ thống dịch vụ tốt nhất Việt Nam năm 2015”. Đây là một động lực mạnh mẽ giúp Dịch Vụ Hyundai Ngọc Antiếp tục phát triển, mạnh tay đầu tư cả về mọi mặt để phục vụ quý khách hàng được tốt hơn trong năm 2016.

Hệ thống bấm số hiện đại, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian chờ đợi.

Cố vấn dịch vụ năng động, nhiệt huyết, chuyên môn cao, luôn lắng nghe và luôn có hướng giải quyết tốt nhất dành cho quý khách hàng khi đem xe đến bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa tại Hyundai Ngọc An.

Phòng chờ VIP dành cho quý khách hàng, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong thời gian chờ xế “yêu” của mình sửa chữa tại Hyundai Ngọc An.

 

  • Dịch Vụ Hyundai Ngọc An có hệ guồn nhân lực chuyên nghiệp và được bồi dưỡng hàng năm. 

Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, năng động, nhiệt huyết và sáng tạo, hàng năm luôn được đào tạo nâng cao tay nghề trong và ngoài nước như Hàn Quốc, Nhật Bản. Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại như máy chuẩn đoán lỗi nhanh GDS, GDS mobile, G-Scan, H-Scanpro, chúng tôi, Dịch Vụ Hyundai Ngọc Anhy vọng sẽ phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng gần xa.

Khoang sửa chữa nhanh, được trang bị những thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay, đã xuất hiện tại Dịch Vụ Hyundai Ngọc An. Chỉ cần 60 phút bảo hành, bảo dưỡng, sữa chữa, quý khách hang sẽ nhận xe ngay. 

Phòng pha sơn hiện đại và đội ngũ nhân viên tay nghề cao, quý khách hàng có thể an tâm khi đem xe đến Hyunadi Ngọc An để sửa chữa đồng sơn.

Phòng sơn hiện đại bậc nhất tại Saigon, đem đến sự hài lòng dành cho quý khách hàng.

  • Dịch Vụ Hyundai Ngọc An luôn dùng Phụ tùng, phụ kiện chính hãng chính hiệu. 

Đến với Dịch Vụ Hyundai Ngọc An, quý khách hàng có thể an tâm vì tất cả phụ tùng, phụ kiện dành cho bảo hành, bảo dưỡng, sữa chữa đều là những sản phẩm chính hãng được chính tập đoàn Hyundai cung cấp. Kho vật tư phụ tùng, phụ kiện luôn được đảm bảo và sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất, với chi phí hợp lý nhất.

Phòng Phụ tùng, phụ kiện chuyên nghiệp, luôn đáp ứng và phục vụ đầy đủ, nhanh chóng cho quá trình sửa chữa tại Hyundai Ngọc An.

 

 

  • Hàng năm, Dịch Vụ Hyundai Ngọc An luôn tổ chức những chương trình bảo hành, bảo dưỡng, sữa chữa lưu động.

Với phương trâm: “Sự hài lòng của quý khách hàng là động lực để chúng tôi phát triển”. Hàng năm, Dịch Vụ Hyundai Ngọc An luôn tổ chức những chương trình dịch vụ lưu động nhằm đáp ứng nhu cầu bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa của quý khách hàng một cách thuận tiện nhất.

Hình ảnh Dịch Vụ Hyundai Ngọc An tại một chuyến sửa chữa lưu động ở Tây Ninh.

Xe sửa chữa lưu động, phục vụ tất cả quý khách hang trên mọi miền đất nước.

 

Hình ảnh Dịch Vụ Hyundai Ngọc An sửa chữa nhanh cho xe của khách hàng tại Tây Ninh

 

  • Dịch Vụ Hyundai Ngọc An  hệ thống thông tin khách hàng hiện đại, thường xuyên được cập nhật.

Nhằm đem đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất. Dịch Vụ Hyundai Ngọc An đã áp dụng công nghệ thông tin trong việc quản lý thông tin khách hàng. Khách hàng sẽ nhanh chóng nhận được lịch trình bảo dưỡng, chi phí sữa chữa cũng như những chương trình khuyến mãi dịch vụ hấp dẫn mà công ty chúng tôi đang thực hiện.

Tại sao lại chọn chúng tôi

Với mục tiêu trở thành đại lý Hyundai hàng đầu tại Ngọc An chúng cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ chất lượng chuẩn mực của Hyundai toàn cầu
Thương Hiệu Uy Tín
Là đại lý Hyundai đầu tiên tại Miền Nam với trên 25 năm kinh nghiệm, Hyundai Ngọc An luôn là thương hiệu Hyundai hàng đầu tại TP HCM
Cơ sở vật chất
Showroom trưng bày xe đa dạng và phong phú. Hệ thống kho bãi rộng rãi, đầy đủ các dòng xe Hyundai mới nhất có sẵn để quý khách lựa chọn và lái thử.
HẬU MÃI CAO
Bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn cao nhất trong khu vực. Hỗ trợ đăng ký, đăng kiểm, giao xe tận nhà. Đặc biệt có chỗ nghỉ ngơi, cho khách ở xa.
Dịch vụ tận tâm
Trân trọng từng khách hàng và luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm, dịch vụ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.
Contact Me on Zalo